• ข่าว

• ต้อนรับคณะผู้วิจัยจาก กสศ.

• กสศ.ได้มอบหมายให้คณะผู้วิจัยจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สัมภาษณ์ผู้บริหารและคณะทำงานโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ผู้ช่วยพยาบาล เพื่อติดตามผลสัมฤทธิ์โครงการ การมีงานทำ การบริหารจัดการโครงการ ความคุ้มค่า และขัอเสนอแนะต่างๆ เพื่อรวบรวมเป็นนโยบายสาธารณะโดยมีท่านรองอธิการบดี รศ.วิเชียร ชิวพิมายกล่าวต้อนรับและให้ข้อมูลเพิ่มเติม อาจารย์นักวิจัยทั้ง 4 ท่านได้รับข้อมูลครบถ้วนและได้รับข้อเสนอแนะจากคณะทำงานเพื่อเสนอ กสศ. ต่อไป

• การเข้าสอนแทน

• ดูการเปลี่ยนแปลงการทดแทนรายวันตามตารางสอนของคุณ โรงเรียนยังไม่ได้เผยแพร่การทดแทนใน 30 วันที่ผ่านมา
          • บัญชีผู้ใช้

• สำหรับบางส่วนของตารางสอนหรือการสอนแทน คุณอาจต้องเข้าสู่ระบบ หากคุณทำรหัสผ่านหายกรุณาใช้ลิงก์“ ฉันไม่ทราบชื่อเข้าสู่ระบบหรือรหัสผ่าน” และพิมพ์อีเมลของคุณ หากคุณยังไม่ได้รับรหัสผ่านโปรดรอโรงเรียนจะให้รหัสเมื่อทุกอย่างพร้อม